10 địa điểm phiêu lưu dành cho trẻ em ở Jakarta, đảm bảo sẽ rất thú vị!

sân chơi trẻ em ở jakarta

Sau một tuần với những công việc thường ngày mệt mỏi, đã đến lúc vui chơi cùng những đứa con thân yêu của bạn trong kỳ nghỉ. Hơn nữa, hiện nay có khá nhiều sân chơi và tour du lịch dành cho trẻ em ở Jakarta.

Bắt đầu từ các điểm tham quan nước sảng khoái, bảo tàng lưu trữ nhiều kiến ​​thức, đến các trò chơi hấp dẫn thú vị, mọi thứ đều có đầy đủ. Vì vậy, không cần phải đi ra khỏi thị trấn một lần nữa.

Duh, tôi rất nóng lòng được dành thời gian cho đứa con bé bỏng của mình. Ngay lập tức, nào, hãy xem các đề xuất cho sân chơi trẻ em ở Jakarta được đảm bảo sẽ vui vẻ và thú vị, bên dưới!

Cũng đọc: 10 điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Jakarta phải được ghé thăm

Đề xuất cho sân chơi trẻ em ở Jakarta

1. Kidzania

Các điểm du lịch ở Jakarta
Nguồn: allindonesiatourism.com

Điểm du lịch được gợi ý đầu tiên cho trẻ em ở Jakarta là Kidzania. Sân chơi dành cho trẻ em này, không chỉ được thiết kế để phiêu lưu mà còn học hỏi về nhiều loại công việc và ngành nghề khác nhau.

Điểm độc đáo là ở nơi này có rất nhiều đồ dùng dạy học có thể làm cho trải nghiệm học tập về nghề này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bắt đầu từ phi công, bác sĩ, lính cứu hỏa, phát thanh viên, thậm chí cả tay đua.

Vì vậy, không chỉ vui chơi, trẻ em còn được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo hơn thông qua thực hành thực hành, để có thể phát triển hơn nữa những khát vọng của mình.

Địa chỉ: Pacific Place, Jl. Tướng Sudirman số Kav. 52-53, Senayan, Kebayoran Baru, Nam Jakarta 12190

Giờ hoạt động: Mỗi ngày 11.00-20.00

Giá vé vào cửa Kidzania: từ 235.000 IDR (dành cho trẻ em từ 4-16 tuổi)

2. Phố Bounce Châu Á

bounce street asia - sân chơi trẻ em ở jakarta
Nguồn: venopi.com

Thông thường, trẻ em thích những hoạt động tốn nhiều sức lực hơn, bởi vì nó cảm thấy thú vị hơn. Vì vậy, đối với những bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi cho trẻ em ở Jakarta cung cấp điều này, thì Bounce Street Asia là câu trả lời phù hợp.

Trong sân chơi này, trẻ em được khuyến khích nhảy cao nhất có thể. Không chỉ có trò chơi, còn có nhiều trò chơi khác không kém phần thú vị như bể gối xốp, v.v.

Địa chỉ: Jl. Artha Gading Sel Số Kav 8, Kelapa Gading, Bắc Jakarta

Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu 10.00-18.00; Thứ Bảy & Chủ Nhật 10.00-20.00

Giá vé vào cửa Bounce Street Asia: 175.000 IDR () và 225.000 IDR ()

3. Sân chơi trái đất

buumi playscape - điểm du lịch cho trẻ em ở jakarta
Nguồn: bumi.co

Bạn đang tìm kiếm những chuyến đi đầy đủ và an toàn nhất cho những đứa con nhỏ của mình? Sau đó, Buumi Playscape là sự lựa chọn đúng đắn.

Buumi Playscape là sân chơi dành cho trẻ em, được thiết kế sao cho có thể rèn luyện và kích thích các kỹ năng vận động, giác quan, đọc viết, nghệ thuật, v.v.

Không chỉ cung cấp nhiều trò chơi vui nhộn, Buumi Playscape còn có các lớp học và chương trình giáo dục dành cho con nhỏ của bạn. Mục tiêu là con bạn có thể chơi và học tập trung hơn với sự trợ giúp của các nhà giáo dục chất lượng.

Địa chỉ: Pacific Place Mall, Jl. tướng quân Sudirman Kav Số 52-53, Senayan, Nam Jakarta

Giờ Hoạt động: Thứ Ba 10.30-15.30; Thứ Năm & Chủ Nhật 10.30-18.00; Thứ Sáu & Thứ Bảy 13.30-18.00

Giá vé vào cổng Buumi Playscape: 195.000 IDR (), 225.000 IDR ()

4. Gạch 4 Kidz Indonesia

gạch4kidz
Nguồn: brick4kidz.com.au

Ai nói chỉ người lớn mới biết chơi và lắp ráp Lego? Thực tế là điểm du lịch dành cho trẻ em ở Jakarta này thậm chí còn cung cấp các lớp học chơi Lego cho trẻ em, bạn biết đấy!

Bản thân Bricks 4 Kidz hiện đã lan rộng ở 400 nơi trên thế giới, chẳng hạn như Singapore, Hồng Kông, Malaysia và Indonesia. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác nhau được cung cấp, có , , và , tất cả đều được đảm bảo sẽ rất thú vị.

Không chỉ được rèn luyện để kích thích các kỹ năng vận động và giác quan, trẻ còn được dạy về tính xã hội và kích thích sự nhạy bén, chính xác của trẻ.

Địa chỉ: Jl. Hoàng tử Antasari Số 18, Cilandak, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Hàng ngày 09.00-17.30

Giá vé vào cửa Bricks 4 Kidz: 100.000 IDR

5. Edokko

edokko - điểm du lịch cho trẻ em ở Jakarta
Nguồn: instagram.com/edokko_id

Không chỉ dành cho trẻ em, Edokko là sân chơi dành cho trẻ em với chủ đề Nhật Bản trong thời kỳ Edo, được cả thanh thiếu niên và người lớn yêu thích. Vì vậy, bạn không còn cần phải giả vờ đi cùng con hoặc cháu của mình để có thể chơi.

Có khá nhiều trò chơi, bạn biết đấy, có Fuji Sliders, Lâu đài Edokko, Trường học Ninja, Chợ Sakura, Góc đồ chơi Terakoya, Góc trẻ em, Xưởng ảnh Kawaii và Phòng tiệc. Đảm bảo mọi thứ đều thú vị, vui vẻ và đầy phiêu lưu.

Địa chỉ: Lippo Mall Puri, Jl. Kembang Kerep Số 29, Kembangan, Tây Jakarta

Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu, Chủ Nhật 10.00-21.00; Thứ bảy 10.00-22.00

Giá vé vào cổng Edokko: 200.000 IDR (), 250.000 IDR ()

Cũng đọc: 10 điểm du lịch ở Bogor sẽ khiến trẻ em yêu thiên nhiên

6. Bảo tàng Diều

bảo tàng diều - điểm thu hút khách du lịch ở jakarta
Nguồn: kfmap.asia

Đối với những bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi cho trẻ em ở Jakarta với nhiều hoạt động khác nhau, bảo tàng diều có thể là lựa chọn phù hợp. Như tên của nó, ở nơi này có tất cả các loại diều, kết quả của bộ sưu tập cá nhân của người sáng lập bảo tàng.

Không chỉ thưởng thức bộ sưu tập diều, bảo tàng với thiết kế kiến ​​trúc mang đậm văn hóa Java này còn cung cấp các lớp học làm diều và làm vải batik. Vì vậy, trẻ em có thể chơi trong khi tìm hiểu về văn hóa Indonesia, bạn biết đấy.

Địa chỉ: Jl. H. Kamang Số 38, Pondok Labu, Cilandak, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Hàng ngày 09.00-16.00

Phí vào cửa Bảo tàng Diều: 20.000 IDR (trẻ em), 25.000 IDR (người lớn)

7. Thủy cung Jakarta

thủy cung jakarta - địa điểm du lịch ở jakarta
Nguồn: nowjakarta.co.id

Đề xuất tiếp theo cho các điểm tham quan dành cho trẻ em ở Jakarta là Thủy cung Jakarta, thủy cung lớn nhất ở Indonesia. Bộ sưu tập cá và động vật có sẵn rất đa dạng, đảm bảo rằng con nhỏ của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong một thời gian dài khi ngắm nhìn khung cảnh thủy cung tuyệt đẹp.

Thủy cung Jakarta còn có khu vực dành cho trẻ em có thể tương tác và chơi đùa với những chú cá nhỏ. Đừng bỏ lỡ, các buổi biểu diễn sân khấu đẳng cấp thế giới, rất thú vị để xem.

Địa chỉ: Neo Soho, Jl. Trung tướng S. Parman Số 106, Tj. Duren Sel., Grogol Petamburan, Tây Jakarta 11470

Giờ hoạt động: Mỗi ngày 10.00-20.00

Giá vé vào cổng thủy cung Jakarta: 147.000 IDR (), 171.500 IDR

8. Phép thuật nhà bếp

ma thuật nhà bếp
Nguồn: tripadvisor.com

Bạn muốn thử học nấu ăn với con nhỏ của mình? Bạn có thể thử đến Kitchen Magic và tham gia một lớp học nấu ăn mà không cần phải học trước.

Kitchen Magic cung cấp nhiều lớp học và chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Bắt đầu từ các lớp học dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, đến các chương trình dành cho mẹ và bé, tất cả đều được đảm bảo sẽ mang lại nhiều niềm vui.

Địa chỉ: Kota Kasablanka Mall, Jl. Kasablanka Raya Kav. 88, Tebet, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Mỗi ngày 11.00-20.00

Giá vé vào cửa Kitchen Magic: Bắt đầu từ 60.000 IDR

9. Playparq Kemang

khu vui chơi kemang
Nguồn: instagram.com/playparq

Thêm một gợi ý cho trẻ em ở Jakarta, cụ thể là Playparq nằm ở Kemang. Trong bối cảnh thiếu vắng những không gian vui chơi mở thân thiện với trẻ em, Playparq cung cấp một khu vui chơi đảm bảo sẽ khiến trẻ hào hứng và không chơi đùa.

Playparq cung cấp hai loại khu vực để con bạn khám phá, đó là khu vực và khu vực. Các trò chơi có sẵn cũng rất đa dạng, từ nhà trên cây, khu vui chơi dưới nước, cầu trượt, tấm bạt lò xo, tường leo núi, v.v.

Trong khi đồng hành cùng đứa con nhỏ đang chạy nhảy vui vẻ, bạn cũng có thể thư giãn trên băng ghế hoặc công viên thoải mái.

Địa chỉ: Jl. Đông Kemang Số 72, Mampang Prapatan, Nam Jakarta

Giờ làm việc: Thứ Năm-Chủ Nhật 10.00-18.00

Giá vé vào cửa Playparq Kemang: 50.000 IDR (Thứ Năm & Thứ Sáu), 100.000 IDR (Thứ Bảy và Chủ nhật)

10. Công viên nước The Wave Pondok Indah

công viên nước wave Pondok indah
Nguồn: travel.detik.com

Bạn muốn lái adrenaline với đứa con nhỏ của mình bằng cách thử các môn thể thao mạo hiểm? Công viên nước Wave Pondok Indah là câu trả lời. Ở nơi này, trẻ em có thể cảm nhận được cảm giác lướt sóng giữa biển là như thế nào, bạn biết đấy.

Tuy nhiên, không cần lo lắng, vì trước khi được thả để bắt đầu các trò chơi, các bé sẽ được giới thiệu trước. Trong khi chơi, họ cũng sẽ được giám sát bởi các sĩ quan đã được đào tạo bài bản.

Sau khi đã mỏi chân khi cố gắng đứng trên ván, các bé có thể vui chơi tại khu vui chơi dưới nước.

Địa chỉ: Pondok Indah Mall, Jl. Metro Pondok Indah, Kebayoran Lama, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Hàng ngày 06.00-18.00

Giá vé vào cửa Công viên nước Pondok Indah: 100.000 IDR (), 175.000 IDR ()

Cũng đọc: 10 khách sạn độc đáo ở Jakarta có thể đăng trên Instagram và không theo xu hướng chính thống, hoàn hảo cho các kỳ lưu trú!

Tìm các dãy sân chơi trẻ em khác ở Jakarta qua video của alodidulich.com!

Các bạn của alodidulich.com, đó là 10 đề xuất cho sân chơi dành cho trẻ em ở Jakarta vui nhộn, thú vị và tất nhiên là đầy phiêu lưu. Nếu bạn muốn biết các đề xuất cho các điểm du lịch khác ở Jakarta, hãy xem thêm trên alodidulich.com Video.

alodidulich.com Video là tính năng mới nhất trong website alodidulich.com. Thông qua tính năng này, người dùng alodidulich.com có thể thể hiện bản thân và giao lưu với những người dùng alodidulich.com khác thông qua các video ngắn.

Bạn có thể tạo và tìm nhiều loại video khác nhau, từ video đề xuất về các điểm du lịch, kênh alodidulich.com, đến giải trí. Nào, hãy tìm những nguồn cảm hứng khác nhau trên alodidulich.com Video!

Sau một tuần với những công việc thường ngày mệt mỏi, đã đến lúc vui chơi cùng những đứa con thân yêu của bạn trong kỳ nghỉ. Hơn nữa, hiện nay có khá nhiều sân chơi và tour du lịch dành cho trẻ em ở Jakarta.

Bắt đầu từ các điểm tham quan nước sảng khoái, bảo tàng lưu trữ nhiều kiến ​​thức, đến các trò chơi hấp dẫn thú vị, mọi thứ đều có đầy đủ. Vì vậy, không cần phải đi ra khỏi thị trấn một lần nữa.

Duh, tôi rất nóng lòng được dành thời gian cho đứa con bé bỏng của mình. Ngay lập tức, nào, hãy xem các đề xuất cho sân chơi trẻ em ở Jakarta được đảm bảo sẽ vui vẻ và thú vị, bên dưới!

Cũng đọc: 10 điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Jakarta phải được ghé thăm

Đề xuất cho sân chơi trẻ em ở Jakarta

1. Kidzania

Các điểm du lịch ở Jakarta
Nguồn: allindonesiatourism.com

Điểm du lịch được gợi ý đầu tiên cho trẻ em ở Jakarta là Kidzania. Sân chơi dành cho trẻ em này, không chỉ được thiết kế để phiêu lưu mà còn học hỏi về nhiều loại công việc và ngành nghề khác nhau.

Điểm độc đáo là ở nơi này có rất nhiều đồ dùng dạy học có thể làm cho trải nghiệm học tập về nghề này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bắt đầu từ phi công, bác sĩ, lính cứu hỏa, phát thanh viên, thậm chí cả tay đua.

Vì vậy, không chỉ vui chơi, trẻ em còn được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo hơn thông qua thực hành thực hành, để có thể phát triển hơn nữa những khát vọng của mình.

Địa chỉ: Pacific Place, Jl. Tướng Sudirman số Kav. 52-53, Senayan, Kebayoran Baru, Nam Jakarta 12190

Giờ hoạt động: Mỗi ngày 11.00-20.00

Giá vé vào cửa Kidzania: từ 235.000 IDR (dành cho trẻ em từ 4-16 tuổi)

2. Phố Bounce Châu Á

bounce street asia - sân chơi trẻ em ở jakarta
Nguồn: venopi.com

Thông thường, trẻ em thích những hoạt động tốn nhiều sức lực hơn, bởi vì nó cảm thấy thú vị hơn. Vì vậy, đối với những bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi cho trẻ em ở Jakarta cung cấp điều này, thì Bounce Street Asia là câu trả lời phù hợp.

Trong sân chơi này, trẻ em được khuyến khích nhảy cao nhất có thể. Không chỉ có trò chơi, còn có nhiều trò chơi khác không kém phần thú vị như bể gối xốp, v.v.

Địa chỉ: Jl. Artha Gading Sel Số Kav 8, Kelapa Gading, Bắc Jakarta

Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu 10.00-18.00; Thứ Bảy & Chủ Nhật 10.00-20.00

Giá vé vào cửa Bounce Street Asia: 175.000 IDR () và 225.000 IDR ()

3. Sân chơi trái đất

buumi playscape - điểm du lịch cho trẻ em ở jakarta
Nguồn: bumi.co

Bạn đang tìm kiếm những chuyến đi đầy đủ và an toàn nhất cho những đứa con nhỏ của mình? Sau đó, Buumi Playscape là sự lựa chọn đúng đắn.

Buumi Playscape là sân chơi dành cho trẻ em, được thiết kế sao cho có thể rèn luyện và kích thích các kỹ năng vận động, giác quan, đọc viết, nghệ thuật, v.v.

Không chỉ cung cấp nhiều trò chơi vui nhộn, Buumi Playscape còn có các lớp học và chương trình giáo dục dành cho con nhỏ của bạn. Mục tiêu là con bạn có thể chơi và học tập trung hơn với sự trợ giúp của các nhà giáo dục chất lượng.

Địa chỉ: Pacific Place Mall, Jl. tướng quân Sudirman Kav Số 52-53, Senayan, Nam Jakarta

Giờ Hoạt động: Thứ Ba 10.30-15.30; Thứ Năm & Chủ Nhật 10.30-18.00; Thứ Sáu & Thứ Bảy 13.30-18.00

Giá vé vào cổng Buumi Playscape: 195.000 IDR (), 225.000 IDR ()

4. Gạch 4 Kidz Indonesia

gạch4kidz
Nguồn: brick4kidz.com.au

Ai nói chỉ người lớn mới biết chơi và lắp ráp Lego? Thực tế là điểm du lịch dành cho trẻ em ở Jakarta này thậm chí còn cung cấp các lớp học chơi Lego cho trẻ em, bạn biết đấy!

Bản thân Bricks 4 Kidz hiện đã lan rộng ở 400 nơi trên thế giới, chẳng hạn như Singapore, Hồng Kông, Malaysia và Indonesia. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác nhau được cung cấp, có , , và , tất cả đều được đảm bảo sẽ rất thú vị.

Không chỉ được rèn luyện để kích thích các kỹ năng vận động và giác quan, trẻ còn được dạy về tính xã hội và kích thích sự nhạy bén, chính xác của trẻ.

Địa chỉ: Jl. Hoàng tử Antasari Số 18, Cilandak, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Hàng ngày 09.00-17.30

Giá vé vào cửa Bricks 4 Kidz: 100.000 IDR

5. Edokko

edokko - điểm du lịch cho trẻ em ở Jakarta
Nguồn: instagram.com/edokko_id

Không chỉ dành cho trẻ em, Edokko là sân chơi dành cho trẻ em với chủ đề Nhật Bản trong thời kỳ Edo, được cả thanh thiếu niên và người lớn yêu thích. Vì vậy, bạn không còn cần phải giả vờ đi cùng con hoặc cháu của mình để có thể chơi.

Có khá nhiều trò chơi, bạn biết đấy, có Fuji Sliders, Lâu đài Edokko, Trường học Ninja, Chợ Sakura, Góc đồ chơi Terakoya, Góc trẻ em, Xưởng ảnh Kawaii và Phòng tiệc. Đảm bảo mọi thứ đều thú vị, vui vẻ và đầy phiêu lưu.

Địa chỉ: Lippo Mall Puri, Jl. Kembang Kerep Số 29, Kembangan, Tây Jakarta

Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu, Chủ Nhật 10.00-21.00; Thứ bảy 10.00-22.00

Giá vé vào cổng Edokko: 200.000 IDR (), 250.000 IDR ()

Cũng đọc: 10 điểm du lịch ở Bogor sẽ khiến trẻ em yêu thiên nhiên

6. Bảo tàng Diều

bảo tàng diều - điểm thu hút khách du lịch ở jakarta
Nguồn: kfmap.asia

Đối với những bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi cho trẻ em ở Jakarta với nhiều hoạt động khác nhau, bảo tàng diều có thể là lựa chọn phù hợp. Như tên của nó, ở nơi này có tất cả các loại diều, kết quả của bộ sưu tập cá nhân của người sáng lập bảo tàng.

Không chỉ thưởng thức bộ sưu tập diều, bảo tàng với thiết kế kiến ​​trúc mang đậm văn hóa Java này còn cung cấp các lớp học làm diều và làm vải batik. Vì vậy, trẻ em có thể chơi trong khi tìm hiểu về văn hóa Indonesia, bạn biết đấy.

Địa chỉ: Jl. H. Kamang Số 38, Pondok Labu, Cilandak, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Hàng ngày 09.00-16.00

Phí vào cửa Bảo tàng Diều: 20.000 IDR (trẻ em), 25.000 IDR (người lớn)

7. Thủy cung Jakarta

thủy cung jakarta - địa điểm du lịch ở jakarta
Nguồn: nowjakarta.co.id

Đề xuất tiếp theo cho các điểm tham quan dành cho trẻ em ở Jakarta là Thủy cung Jakarta, thủy cung lớn nhất ở Indonesia. Bộ sưu tập cá và động vật có sẵn rất đa dạng, đảm bảo rằng con nhỏ của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong một thời gian dài khi ngắm nhìn khung cảnh thủy cung tuyệt đẹp.

Thủy cung Jakarta còn có khu vực dành cho trẻ em có thể tương tác và chơi đùa với những chú cá nhỏ. Đừng bỏ lỡ, các buổi biểu diễn sân khấu đẳng cấp thế giới, rất thú vị để xem.

Địa chỉ: Neo Soho, Jl. Trung tướng S. Parman Số 106, Tj. Duren Sel., Grogol Petamburan, Tây Jakarta 11470

Giờ hoạt động: Mỗi ngày 10.00-20.00

Giá vé vào cổng thủy cung Jakarta: 147.000 IDR (), 171.500 IDR

8. Phép thuật nhà bếp

ma thuật nhà bếp
Nguồn: tripadvisor.com

Bạn muốn thử học nấu ăn với con nhỏ của mình? Bạn có thể thử đến Kitchen Magic và tham gia một lớp học nấu ăn mà không cần phải học trước.

Kitchen Magic cung cấp nhiều lớp học và chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Bắt đầu từ các lớp học dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, đến các chương trình dành cho mẹ và bé, tất cả đều được đảm bảo sẽ mang lại nhiều niềm vui.

Địa chỉ: Kota Kasablanka Mall, Jl. Kasablanka Raya Kav. 88, Tebet, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Mỗi ngày 11.00-20.00

Giá vé vào cửa Kitchen Magic: Bắt đầu từ 60.000 IDR

9. Playparq Kemang

khu vui chơi kemang
Nguồn: instagram.com/playparq

Thêm một gợi ý cho trẻ em ở Jakarta, cụ thể là Playparq nằm ở Kemang. Trong bối cảnh thiếu vắng những không gian vui chơi mở thân thiện với trẻ em, Playparq cung cấp một khu vui chơi đảm bảo sẽ khiến trẻ hào hứng và không chơi đùa.

Playparq cung cấp hai loại khu vực để con bạn khám phá, đó là khu vực và khu vực. Các trò chơi có sẵn cũng rất đa dạng, từ nhà trên cây, khu vui chơi dưới nước, cầu trượt, tấm bạt lò xo, tường leo núi, v.v.

Trong khi đồng hành cùng đứa con nhỏ đang chạy nhảy vui vẻ, bạn cũng có thể thư giãn trên băng ghế hoặc công viên thoải mái.

Địa chỉ: Jl. Đông Kemang Số 72, Mampang Prapatan, Nam Jakarta

Giờ làm việc: Thứ Năm-Chủ Nhật 10.00-18.00

Giá vé vào cửa Playparq Kemang: 50.000 IDR (Thứ Năm & Thứ Sáu), 100.000 IDR (Thứ Bảy và Chủ nhật)

10. Công viên nước The Wave Pondok Indah

công viên nước wave Pondok indah
Nguồn: travel.detik.com

Bạn muốn lái adrenaline với đứa con nhỏ của mình bằng cách thử các môn thể thao mạo hiểm? Công viên nước Wave Pondok Indah là câu trả lời. Ở nơi này, trẻ em có thể cảm nhận được cảm giác lướt sóng giữa biển là như thế nào, bạn biết đấy.

Tuy nhiên, không cần lo lắng, vì trước khi được thả để bắt đầu các trò chơi, các bé sẽ được giới thiệu trước. Trong khi chơi, họ cũng sẽ được giám sát bởi các sĩ quan đã được đào tạo bài bản.

Sau khi đã mỏi chân khi cố gắng đứng trên ván, các bé có thể vui chơi tại khu vui chơi dưới nước.

Địa chỉ: Pondok Indah Mall, Jl. Metro Pondok Indah, Kebayoran Lama, Nam Jakarta

Giờ hoạt động: Hàng ngày 06.00-18.00

Giá vé vào cửa Công viên nước Pondok Indah: 100.000 IDR (), 175.000 IDR ()

Cũng đọc: 10 khách sạn độc đáo ở Jakarta có thể đăng trên Instagram và không theo xu hướng chính thống, hoàn hảo cho các kỳ lưu trú!

Tìm các dãy sân chơi trẻ em khác ở Jakarta qua video của alodidulich.com!

Các bạn của alodidulich.com, đó là 10 đề xuất cho sân chơi dành cho trẻ em ở Jakarta vui nhộn, thú vị và tất nhiên là đầy phiêu lưu. Nếu bạn muốn biết các đề xuất cho các điểm du lịch khác ở Jakarta, hãy xem thêm trên alodidulich.com Video.

alodidulich.com Video là tính năng mới nhất trong website alodidulich.com. Thông qua tính năng này, người dùng alodidulich.com có thể thể hiện bản thân và giao lưu với những người dùng alodidulich.com khác thông qua các video ngắn.

Bạn có thể tạo và tìm nhiều loại video khác nhau, từ video đề xuất về các điểm du lịch, kênh alodidulich.com, đến giải trí. Nào, hãy tìm những nguồn cảm hứng khác nhau trên alodidulich.com Video!

Bài viết được đề xuất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x