10 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Pangalengan, phải có trong hành trình!

du lịch Pangalengan

Du lịch ở Pangalengan mang đến rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, hơn nữa Pangalengan nằm trên cao nguyên mát mẻ. Bắt đầu từ các tour du lịch vườn trà, rừng thông, cho đến đầy đủ các loại có sẵn ở đây.

Pangalengan là một quận thuộc khu vực Bandung nổi tiếng với những điểm thu hút khách du lịch. Trên thực tế, nơi này có thể nói là một điểm đến cho kỳ nghỉ!

Để vào khu du lịch này, bạn cũng không cần phải chi đậm đâu nhé. Bởi vì, khu du lịch có giá rất rẻ.

Vậy thì sao hả các bạn yêu dấu của alodidulich.com? Bạn nôn nóng tìm hiểu danh sách các tour du lịch ở Pangalengan? Nào, hãy xem các đề xuất về các điểm du lịch và đừng quên thêm chúng vào danh sách của bạn, được chứ?

Các điểm tham quan được đề xuất ở Pangalengan

Đối với những người bạn muốn tận hưởng không khí trong lành trong khi ngắm nhìn cảnh đẹp, đây là những gợi ý cho những điểm du lịch ở Pangalengan nhất định phải ghé thăm.

1. Tình huống Cileunca

Điểm du lịch ở Pangalengan Situ, Cileunca
Nguồn: elfbandung.id

Một điểm du lịch được đề xuất ở Pangalengan mà bạn nên ghé thăm là Situ Cileunca. Bạn có thể sử dụng hồ nhân tạo hoặc hồ nước rộng 1.400 ha này để làm nền cho những bức ảnh selfie. Ngoài ra, tại địa điểm này còn có một địa điểm thú vị đó là Cầu Tình Yêu.  

Vì vậy, trong khi tận hưởng không khí ở đó, bạn cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc của mình với bạn bè hoặc gia đình trên cây cầu.

Vị trí Cileunca Situ : Làng Wanasari, Kec. Pangalengan, Bandung

Giá vé : Rp. 2.500-Rp. 5.000

Giờ hoạt động : 07.00-18.00 WIB

2. Sông Palayan

sông payangan
Nguồn: tourbandung.id

Đối với những người yêu thích thể thao dưới nước, sẽ không đầy đủ nếu bạn không ghé thăm sông Palayangan. Bởi vì điểm du lịch ở Pangalengan này cung cấp dịch vụ đi bè vượt thác.

Nơi này được coi là lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia, bởi vì nó nằm ở độ cao 1.200 mét so với mực nước biển. Sông Palayangan trải dài từ Situ Cileunca đến Rừng thông Rahong.

Đừng lo lắng về vẻ đẹp tự nhiên của nó. Trong khi thực hiện việc này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh của nhiều đồn điền khác nhau, chẳng hạn như vườn chè và vườn rau.

Vị trí của sông Palayangan : Jl. Situ Cileunca, Làng Wanasari, Kec. Pangalengan, Bandung

Giá vé : IDR 135,000-IDR 150,000

Giờ hoạt động : 09.00–17.00 WIB

3. Đồn điền chè Malabar

đồn điền chè malabar
Nguồn: sikidang.com

Ngoài du lịch sông nước, bạn có thể tham quan những thắng cảnh xanh tươi trên cao. Một nơi mà bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của nó là đồn điền trà Malabar.  

Vườn trà rộng 2.000 ha này nằm ở độ cao 1.550 so với mực nước biển. Tất nhiên, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên trong khi hít thở không khí trong lành tại địa điểm này.  

Đồn điền trà Malabar Vị trí : Jl. Babakan Số 2, Banjarsari, Kec. Pangalengan, Bandung

Giá vé : 2.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-17.00 WIB

4. Đồn điền chè Cukul

đồi chè cukul
Nguồn: tourbandung.id

Ngoài đồn điền chè Malabar, vẻ đẹp của đồn điền chè Cukul cũng không kém phần thú vị. Bởi cách địa điểm này không xa có một hồ nước rất đẹp thích hợp làm điểm selfie.

Bạn nào muốn tham quan điểm du lịch này ở Pangalengan thì cố gắng đến vào buổi sáng nhé Bạn alodidulich.com. Vì không khí đón bình minh ở đây rất đẹp.

Vị trí đồn điền chè Cukul : Jl. Cukul, Làng Sukaluyu, Kec. Pangalengan, Kab, Bandung

Giá vé : 10.000 IDR

Giờ hoạt động : 05.00-18.00 WIB

5. Rừng Thông Rahong

Rừng thông Rahong điểm du lịch ở Pangalengan
Nguồn: superadventure.co.id

Khu vực rừng thông quả thực là một địa điểm du lịch thiên nhiên thú vị để tham quan, và rừng thông Rahong cũng không ngoại lệ. Không khí mát mẻ và trong lành, và toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến du khách cảm thấy như ở nhà trong một thời gian dài.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem hoạt động của người dân địa phương, hầu hết là nông dân trồng thông. Thông thường, họ sử dụng nhựa cây và gỗ để làm ván ép hoặc các vật liệu xây dựng khác.

Vị trí của Rừng Thông Rahong : Pulosari, Pangalengan, Bandung

Giá vé : 5.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-17.00 WIB

6. Làng Singkur

làng singkur
Nguồn: Kampusingkur.com

Nếu vẫn chưa quyết định được địa điểm tham quan, bạn có thể đến Làng Singkur. Tại sao vậy? Điều này là do các điểm tham quan du lịch ở Pangalengan cung cấp nhiều trò chơi và trò chơi thú vị, chẳng hạn như cáo bay , bắn súng sơn , đi bè và các gói du lịch khác nhau.

Tất nhiên, bằng cách thực hiện hoạt động hoặc trò chơi này, bạn và gia đình có thể xích lại gần nhau hơn. Hơn nữa, chi phí của mỗi trò chơi là tương đối rẻ.

Vị trí của làng Singkur : Khu rừng thông Rahong, Pulosari, Pangalengan, Bandung

Giá vé : 10.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-17.00 WIB

7. Thác cô dâu

thác cô dâu
Nguồn: travelpromo.com

Không chỉ nổi tiếng với địa điểm trồng chè, điểm du lịch ở Pangalengan còn nổi tiếng với những thác nước. Một trong số đó là cô dâu Curug.

Người dân địa phương đặt tên cho thác nước này vì có hai thác nước nằm cạnh nhau giống như một cặp đôi đang cưới.

Nước ở thác Penganten rất trong và sạch nên bạn không cần ngần ngại ngâm mình tận hưởng không khí trong lành. Hơn nữa, thác nước này nằm giữa những tán cây rợp bóng rất mát mắt.  

Vị trí thác Cô Dâu : Làng Padaasih, Kec. Padaasih, Cisarua

Giá vé : 10.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-18.00 WIB

8. Núi Artapela

Tham quan núi Pangalengan Artapela
Nguồn: infobdg.com

Đối với những bạn thích đi bộ đường dài , Núi Artapela có thể là một trong những nơi tốt nhất để đi bộ đường dài, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Điều này là do ngọn núi ở độ cao 2.194 mét so với mực nước biển không còn hoạt động. Bằng cách đó, bạn có thể biến ngọn núi này thành nơi đi bộ hoặc luyện tập trước khi leo lên ngọn núi khác.

Tuy nhiên, vẻ đẹp mà địa điểm du lịch ở Pangalengan này mang lại cũng không hề kém cạnh, đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn. Xung quanh ngọn núi, bạn sẽ tìm thấy một hồ nước tên là Hồ Aul và một khu vực đồng cỏ.  

Vị trí của núi Artapela: Sukapura, Kertasari, Bandung

Giá vé: 5.000 IDR–15.000 IDR

Giờ hoạt động: 24 giờ

9. Chăn nuôi hươu Kertamanah

Du lịch ở Pangalengan Kertamanah Deer
Nguồn: theo dõipiknik.com

Các bạn yêu dấu của alodidulich.com muốn xem và tương tác trực tiếp với hươu? Nếu vậy, bạn thực sự phải đến Kertamanah Deer Breeding. Nơi này thực sự là môi trường sống của quần thể hươu.

Khu chăn nuôi này nằm trong Công viên Rừng Juanda. Vì vậy, ngoài việc trực tiếp tương tác với các loài động vật, bạn còn có thể tận hưởng khung cảnh xanh tươi mát mắt trong khu vực.

Vị trí Làng chăn nuôi: Làng Margamukti, Quận Pangalengan, Bandung Regency

Giờ hoạt động: 07.00–17.00 WIB

10. Trang trại gia súc

trang trại gia súc ultrajaya
Nguồn: ultrajaya.co.id

Điểm du lịch ở Pangalengan mà bạn không muốn bỏ qua chính là trang trại nuôi bò. Từ xa xưa, Pangalengan đã được biết đến là vùng sản xuất sữa bò. Chà, trong khu vực này có một trang trại bò sữa thuộc sở hữu của PT Ultrajaya hay còn gọi là Ultra Milk.  

Tại đây, bạn có thể nhìn thấy cuộc sống của một con bò, từ sơ sinh đến trưởng thành và sẵn sàng để vắt sữa. Bên cạnh đó, tại trang trại nuôi bò Ultra Milk này, bạn còn được học kiến ​​thức về quy trình sản xuất sữa nữa đấy.

Còn gì nữa, các bạn yêu dấu của alodidulich.com, bạn có hứng thú ghé thăm không? Đừng quên rủ con vừa chơi vừa học tại nơi này nhé!

Trang trại gia súc Vị trí: Jl. Raya Pangalengan Số 340, Margaluyu, Bandung

Giờ hoạt động: 07.00–16.00 WIB

Tuân thủ các Quy định về Sức khỏe khi Tham quan Các Điểm Du lịch ở Pangalengan!

Các bạn của alodidulich.com, đó là một số điểm thu hút khách du lịch ở Pangalengan mà bạn phải ghé thăm trong kỳ nghỉ hoặc để thêm vào thông tin chi tiết về lịch sử của mình. Bạn phải bao gồm những nơi này, vâng, để thăm gia đình, bạn bè và đối tác trong các kỳ nghỉ.

Trong khi xác định các điểm du lịch mà bạn muốn đến, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện xét nghiệm miễn phí Covid-19 bằng cách bỏ túi kết quả PCR hoặc kháng nguyên và đã được tiêm phòng ít nhất liều đầu tiên.

Ngoài ra, hãy đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để bảo vệ bản thân khỏi Covid-19, chẳng hạn như sử dụng khẩu y tế được bọc trong khẩu trang vải và sử dụng nước rửa tay khô mà bạn có thể mua tại alodidulich.com Mall .

Shopee Mall

Về bản chất, đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc dù số ca mắc đang bắt đầu giảm. Điều này có nghĩa là bạn phải tuân thủ các quy trình về sức khỏe khi ra khỏi nhà hoặc đến các điểm tham quan du lịch.

Mua Vé Tham Quan Các Điểm Du Lịch Ở Pangalengan Qua alodidulich.com

Vì vậy, đó là những người bạn yêu dấu của alodidulich.com, mười điểm du lịch ở Pangalengan mà bạn nhất định phải ghé thăm.

Từ đánh giá trên, hóa ra Pangalengan có nhiều điểm du lịch tự nhiên thú vị để tham quan, hơn nữa còn có một trang trại gia súc nữa, bạn biết đấy. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp về quá trình sản xuất sữa bò.

Vậy những điểm du lịch nào bạn muốn ghé thăm lần đầu tiên trên alodidulich.com? Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể xem qua các điểm du lịch khác không kém phần thú vị như du lịch thiên nhiên ở Bandung, Cianjur, Jepara và Bogor. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các điểm du lịch đương đại, chẳng hạn như các bảo tàng khác nhau ở Jakarta.

Chà, tin tốt là bạn có thể mua nhiều loại vé du lịch khác nhau tại alodidulich.com. Bằng cách đó, giá bạn nhận được sẽ phải chăng hơn!

Để nhận được vé, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở website alodidulich.com.
  2. Trên trang đầu tiên, hãy chọn Tín dụng, Hóa đơn và Giải trí .
  3. Trong phần Giải trí, chọn menu Sự kiện & Giải trí.
  4. Chọn loại hoạt động hoặc điểm du lịch mà bạn muốn ghé thăm.
  5. Hoàn tất quy trình thanh toán bằng cách chọn phương thức thanh toán yêu thích của bạn.

Một lần nữa, hãy luôn tuân thủ các quy trình về sức khỏe khi bạn đi nghỉ, OK, các bạn yêu dấu của alodidulich.com!

Du lịch ở Pangalengan mang đến rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, hơn nữa Pangalengan nằm trên cao nguyên mát mẻ. Bắt đầu từ các tour du lịch vườn trà, rừng thông, cho đến đầy đủ các loại có sẵn ở đây.

Pangalengan là một quận thuộc khu vực Bandung nổi tiếng với những điểm thu hút khách du lịch. Trên thực tế, nơi này có thể nói là một điểm đến cho kỳ nghỉ!

Để vào khu du lịch này, bạn cũng không cần phải chi đậm đâu nhé. Bởi vì, khu du lịch có giá rất rẻ.

Vậy thì sao hả các bạn yêu dấu của alodidulich.com? Bạn nôn nóng tìm hiểu danh sách các tour du lịch ở Pangalengan? Nào, hãy xem các đề xuất về các điểm du lịch và đừng quên thêm chúng vào danh sách của bạn, được chứ?

Các điểm tham quan được đề xuất ở Pangalengan

Đối với những người bạn muốn tận hưởng không khí trong lành trong khi ngắm nhìn cảnh đẹp, đây là những gợi ý cho những điểm du lịch ở Pangalengan nhất định phải ghé thăm.

1. Tình huống Cileunca

Điểm du lịch ở Pangalengan Situ, Cileunca
Nguồn: elfbandung.id

Một điểm du lịch được đề xuất ở Pangalengan mà bạn nên ghé thăm là Situ Cileunca. Bạn có thể sử dụng hồ nhân tạo hoặc hồ nước rộng 1.400 ha này để làm nền cho những bức ảnh selfie. Ngoài ra, tại địa điểm này còn có một địa điểm thú vị đó là Cầu Tình Yêu.  

Vì vậy, trong khi tận hưởng không khí ở đó, bạn cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc của mình với bạn bè hoặc gia đình trên cây cầu.

Vị trí Cileunca Situ : Làng Wanasari, Kec. Pangalengan, Bandung

Giá vé : Rp. 2.500-Rp. 5.000

Giờ hoạt động : 07.00-18.00 WIB

2. Sông Palayan

sông payangan
Nguồn: tourbandung.id

Đối với những người yêu thích thể thao dưới nước, sẽ không đầy đủ nếu bạn không ghé thăm sông Palayangan. Bởi vì điểm du lịch ở Pangalengan này cung cấp dịch vụ đi bè vượt thác.

Nơi này được coi là lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia, bởi vì nó nằm ở độ cao 1.200 mét so với mực nước biển. Sông Palayangan trải dài từ Situ Cileunca đến Rừng thông Rahong.

Đừng lo lắng về vẻ đẹp tự nhiên của nó. Trong khi thực hiện việc này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh của nhiều đồn điền khác nhau, chẳng hạn như vườn chè và vườn rau.

Vị trí của sông Palayangan : Jl. Situ Cileunca, Làng Wanasari, Kec. Pangalengan, Bandung

Giá vé : IDR 135,000-IDR 150,000

Giờ hoạt động : 09.00–17.00 WIB

3. Đồn điền chè Malabar

đồn điền chè malabar
Nguồn: sikidang.com

Ngoài du lịch sông nước, bạn có thể tham quan những thắng cảnh xanh tươi trên cao. Một nơi mà bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của nó là đồn điền trà Malabar.  

Vườn trà rộng 2.000 ha này nằm ở độ cao 1.550 so với mực nước biển. Tất nhiên, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên trong khi hít thở không khí trong lành tại địa điểm này.  

Đồn điền trà Malabar Vị trí : Jl. Babakan Số 2, Banjarsari, Kec. Pangalengan, Bandung

Giá vé : 2.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-17.00 WIB

4. Đồn điền chè Cukul

đồi chè cukul
Nguồn: tourbandung.id

Ngoài đồn điền chè Malabar, vẻ đẹp của đồn điền chè Cukul cũng không kém phần thú vị. Bởi cách địa điểm này không xa có một hồ nước rất đẹp thích hợp làm điểm selfie.

Bạn nào muốn tham quan điểm du lịch này ở Pangalengan thì cố gắng đến vào buổi sáng nhé Bạn alodidulich.com. Vì không khí đón bình minh ở đây rất đẹp.

Vị trí đồn điền chè Cukul : Jl. Cukul, Làng Sukaluyu, Kec. Pangalengan, Kab, Bandung

Giá vé : 10.000 IDR

Giờ hoạt động : 05.00-18.00 WIB

5. Rừng Thông Rahong

Rừng thông Rahong điểm du lịch ở Pangalengan
Nguồn: superadventure.co.id

Khu vực rừng thông quả thực là một địa điểm du lịch thiên nhiên thú vị để tham quan, và rừng thông Rahong cũng không ngoại lệ. Không khí mát mẻ và trong lành, và toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến du khách cảm thấy như ở nhà trong một thời gian dài.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem hoạt động của người dân địa phương, hầu hết là nông dân trồng thông. Thông thường, họ sử dụng nhựa cây và gỗ để làm ván ép hoặc các vật liệu xây dựng khác.

Vị trí của Rừng Thông Rahong : Pulosari, Pangalengan, Bandung

Giá vé : 5.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-17.00 WIB

6. Làng Singkur

làng singkur
Nguồn: Kampusingkur.com

Nếu vẫn chưa quyết định được địa điểm tham quan, bạn có thể đến Làng Singkur. Tại sao vậy? Điều này là do các điểm tham quan du lịch ở Pangalengan cung cấp nhiều trò chơi và trò chơi thú vị, chẳng hạn như cáo bay , bắn súng sơn , đi bè và các gói du lịch khác nhau.

Tất nhiên, bằng cách thực hiện hoạt động hoặc trò chơi này, bạn và gia đình có thể xích lại gần nhau hơn. Hơn nữa, chi phí của mỗi trò chơi là tương đối rẻ.

Vị trí của làng Singkur : Khu rừng thông Rahong, Pulosari, Pangalengan, Bandung

Giá vé : 10.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-17.00 WIB

7. Thác cô dâu

thác cô dâu
Nguồn: travelpromo.com

Không chỉ nổi tiếng với địa điểm trồng chè, điểm du lịch ở Pangalengan còn nổi tiếng với những thác nước. Một trong số đó là cô dâu Curug.

Người dân địa phương đặt tên cho thác nước này vì có hai thác nước nằm cạnh nhau giống như một cặp đôi đang cưới.

Nước ở thác Penganten rất trong và sạch nên bạn không cần ngần ngại ngâm mình tận hưởng không khí trong lành. Hơn nữa, thác nước này nằm giữa những tán cây rợp bóng rất mát mắt.  

Vị trí thác Cô Dâu : Làng Padaasih, Kec. Padaasih, Cisarua

Giá vé : 10.000 IDR

Giờ hoạt động : 08.00-18.00 WIB

8. Núi Artapela

Tham quan núi Pangalengan Artapela
Nguồn: infobdg.com

Đối với những bạn thích đi bộ đường dài , Núi Artapela có thể là một trong những nơi tốt nhất để đi bộ đường dài, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Điều này là do ngọn núi ở độ cao 2.194 mét so với mực nước biển không còn hoạt động. Bằng cách đó, bạn có thể biến ngọn núi này thành nơi đi bộ hoặc luyện tập trước khi leo lên ngọn núi khác.

Tuy nhiên, vẻ đẹp mà địa điểm du lịch ở Pangalengan này mang lại cũng không hề kém cạnh, đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn. Xung quanh ngọn núi, bạn sẽ tìm thấy một hồ nước tên là Hồ Aul và một khu vực đồng cỏ.  

Vị trí của núi Artapela: Sukapura, Kertasari, Bandung

Giá vé: 5.000 IDR–15.000 IDR

Giờ hoạt động: 24 giờ

9. Chăn nuôi hươu Kertamanah

Du lịch ở Pangalengan Kertamanah Deer
Nguồn: theo dõipiknik.com

Các bạn yêu dấu của alodidulich.com muốn xem và tương tác trực tiếp với hươu? Nếu vậy, bạn thực sự phải đến Kertamanah Deer Breeding. Nơi này thực sự là môi trường sống của quần thể hươu.

Khu chăn nuôi này nằm trong Công viên Rừng Juanda. Vì vậy, ngoài việc trực tiếp tương tác với các loài động vật, bạn còn có thể tận hưởng khung cảnh xanh tươi mát mắt trong khu vực.

Vị trí Làng chăn nuôi: Làng Margamukti, Quận Pangalengan, Bandung Regency

Giờ hoạt động: 07.00–17.00 WIB

10. Trang trại gia súc

trang trại gia súc ultrajaya
Nguồn: ultrajaya.co.id

Điểm du lịch ở Pangalengan mà bạn không muốn bỏ qua chính là trang trại nuôi bò. Từ xa xưa, Pangalengan đã được biết đến là vùng sản xuất sữa bò. Chà, trong khu vực này có một trang trại bò sữa thuộc sở hữu của PT Ultrajaya hay còn gọi là Ultra Milk.  

Tại đây, bạn có thể nhìn thấy cuộc sống của một con bò, từ sơ sinh đến trưởng thành và sẵn sàng để vắt sữa. Bên cạnh đó, tại trang trại nuôi bò Ultra Milk này, bạn còn được học kiến ​​thức về quy trình sản xuất sữa nữa đấy.

Còn gì nữa, các bạn yêu dấu của alodidulich.com, bạn có hứng thú ghé thăm không? Đừng quên rủ con vừa chơi vừa học tại nơi này nhé!

Trang trại gia súc Vị trí: Jl. Raya Pangalengan Số 340, Margaluyu, Bandung

Giờ hoạt động: 07.00–16.00 WIB

Tuân thủ các Quy định về Sức khỏe khi Tham quan Các Điểm Du lịch ở Pangalengan!

Các bạn của alodidulich.com, đó là một số điểm thu hút khách du lịch ở Pangalengan mà bạn phải ghé thăm trong kỳ nghỉ hoặc để thêm vào thông tin chi tiết về lịch sử của mình. Bạn phải bao gồm những nơi này, vâng, để thăm gia đình, bạn bè và đối tác trong các kỳ nghỉ.

Trong khi xác định các điểm du lịch mà bạn muốn đến, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện xét nghiệm miễn phí Covid-19 bằng cách bỏ túi kết quả PCR hoặc kháng nguyên và đã được tiêm phòng ít nhất liều đầu tiên.

Ngoài ra, hãy đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để bảo vệ bản thân khỏi Covid-19, chẳng hạn như sử dụng khẩu y tế được bọc trong khẩu trang vải và sử dụng nước rửa tay khô mà bạn có thể mua tại alodidulich.com Mall .

Shopee Mall

Về bản chất, đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc dù số ca mắc đang bắt đầu giảm. Điều này có nghĩa là bạn phải tuân thủ các quy trình về sức khỏe khi ra khỏi nhà hoặc đến các điểm tham quan du lịch.

Mua Vé Tham Quan Các Điểm Du Lịch Ở Pangalengan Qua alodidulich.com

Vì vậy, đó là những người bạn yêu dấu của alodidulich.com, mười điểm du lịch ở Pangalengan mà bạn nhất định phải ghé thăm.

Từ đánh giá trên, hóa ra Pangalengan có nhiều điểm du lịch tự nhiên thú vị để tham quan, hơn nữa còn có một trang trại gia súc nữa, bạn biết đấy. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp về quá trình sản xuất sữa bò.

Vậy những điểm du lịch nào bạn muốn ghé thăm lần đầu tiên trên alodidulich.com? Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể xem qua các điểm du lịch khác không kém phần thú vị như du lịch thiên nhiên ở Bandung, Cianjur, Jepara và Bogor. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các điểm du lịch đương đại, chẳng hạn như các bảo tàng khác nhau ở Jakarta.

Chà, tin tốt là bạn có thể mua nhiều loại vé du lịch khác nhau tại alodidulich.com. Bằng cách đó, giá bạn nhận được sẽ phải chăng hơn!

Để nhận được vé, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở website alodidulich.com.
  2. Trên trang đầu tiên, hãy chọn Tín dụng, Hóa đơn và Giải trí .
  3. Trong phần Giải trí, chọn menu Sự kiện & Giải trí.
  4. Chọn loại hoạt động hoặc điểm du lịch mà bạn muốn ghé thăm.
  5. Hoàn tất quy trình thanh toán bằng cách chọn phương thức thanh toán yêu thích của bạn.

Một lần nữa, hãy luôn tuân thủ các quy trình về sức khỏe khi bạn đi nghỉ, OK, các bạn yêu dấu của alodidulich.com!

Bài viết được đề xuất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x