10 điểm tham quan du lịch ở Palangkaraya và khu vực xung quanh phải được ghé thăm

du lịch palangkaraya

Bên cạnh thành phố Banjarmasin, thành phố Palangka Raya cũng nổi tiếng không kém trên đảo Borneo. Là thành phố thủ phủ của tỉnh miền Trung Kalimantan, Palangka Raya có vô số điểm tham quan tự nhiên thú vị. Hơn nữa, ở Palangkaraya có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp và vẻ đẹp của nó.

Nếu các Bạn alodidulich.com đã có kế hoạch ghé thăm thành phố này thì đừng lo nhé. Có nhiều sự lựa chọn về địa điểm mà bạn có thể ghé thăm, từ các địa điểm văn hóa, ảnh toàn cảnh thiên nhiên đến các điểm chụp ảnh đương đại Trên thực tế, cũng có những chuyến tham quan thác nước khiến bạn mãn nhãn.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là một số điểm du lịch ở Palangkaraya mà bạn nên ghé thăm. Mọi thứ đều đẹp, mát mẻ và khó quên!

Đối tượng du lịch Palangkaraya

Theo lịch sử, Thành phố Palangka Raya được khánh thành vào năm 1957. Gần đây, Palangka Raya là chủ đề thảo luận vì nó được lên kế hoạch trở thành ứng cử viên cho thủ đô mới của Indonesia bên ngoài Đảo Java, bạn biết đấy. 

Ngoài sự thật lịch sử, các điểm tham quan của Thành phố Palangka Raya không kém phần thú vị so với các khu vực khác ở Kalimantan. Dưới đây là một số địa điểm du lịch Palangkaraya.

1. Sông Kahayan

sông kahayan
Nguồn: getborneo.com

Đề xuất đầu tiên cho các điểm du lịch Palangkaraya là sông Kahayan. Con sông này là một trong những con sông dài nhất ở Kalimantan chảy qua thành phố này. Do đó, dòng sông này chắc chắn có thể trở thành một điểm du lịch thú vị và đáng để bạn ghé thăm.

Hơn thế nữa, bạn có thể đi bộ dọc theo sông Kahayan với khung cảnh tuyệt đẹp trong khi quan sát cuộc sống của bộ lạc Dayak sống bên bờ sông.

Vị trí của sông Kahayan : Thành phố Palangka Raya, Trung tâm Kalimantan

2. Bukit Tangkiling

tham quan palangkaraya, đồi tankling
Nguồn: celebes.co

Điểm du lịch Palangkaraya tiếp theo là Đồi Tangkiling. Bên cạnh vẻ đẹp của dòng sông, còn có một ngọn đồi cao tới 500 mét.

Trên đỉnh ngọn đồi này, bạn có thể hành hương đến một tu viện ẩn dật, cụ thể là Đồi cầu nguyện Karmel, Đền Kaharingan và Đền Sali Paseban nằm cạnh nhau.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn đồi khi đi bộ tại địa điểm này. Cây cối xanh tốt và bầu trời trong lành chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.  

Vị trí của Bukit Tangkiling: Quận Bukit Batu, Thành phố Palangka Raya

3. Cầu Kahayan

cầu kahayan
Nguồn: getborneo.com

Cầu Kahayan bắc qua sông Kahayan dài 640 mét. Đối với cư dân địa phương, sự tồn tại của cây cầu này là rất quan trọng. Điều này là do Cầu Kahayan là một liên kết để đi đến Thành phố Palangka Raya từ các khu vực khác.  

Cấu trúc tráng lệ của cây cầu và ánh đèn tuyệt đẹp vào ban đêm là những lý do chính khiến du khách đi qua nơi này. Ngoài ra, xung quanh khu vực này còn có công viên thành phố, nơi bạn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của Cầu Kahayan.

Vị trí cầu Kahayan: Jl. S. Parman, Langkai, Pahandut, Thành phố Palangka Raya

4. Hồ Đại Hải

tham quan hồ tahai palangkaraya
Nguồn: backpakerjakarta.com

Các điểm du lịch Palangkaraya được phân loại là hồ than bùn. Điều này là do hồ Tahai được bao quanh bởi rễ cây lan rộng dưới nước. Chưa dừng lại ở đó, sắc đỏ của hồ còn là điểm thu hút khách du lịch.

Dọc theo điểm du lịch này, bạn có thể thấy những ngôi nhà nổi được gọi là “Lanting Houses”. Ngôi nhà sử dụng gỗ làm cầu nối giữa ngôi nhà này với ngôi nhà khác.

Sao vậy các bạn yêu dấu của alodidulich.com? Bạn chưa bao giờ nhìn thấy khung cảnh này ở các khu vực đô thị, phải không?

Vị trí của Hồ Tahai : Tumbang Tahai, Bukit Batu, Thành phố Palangka Raya

5. Nuôi đười ươi Nyaru Menteng

Điều kiện nuôi đười ươi Palangkaraya
Nguồn: getborneo.com

Đảo Borneo nổi tiếng là nơi sinh sống nguyên thủy của đười ươi. Nằm không xa Hồ Tahai, bạn cũng phải bao gồm Nyaru Menteng Orang Utan Captivity trong hành trình .

Điểm thu hút khách du lịch Palangkaraya này thuộc sở hữu của Tổ chức sinh tồn đười ươi Borneo, tổ chức tập trung vào việc cứu và nhân giống đười ươi. 

Ngoài việc bạn có thể nhìn thấy cuộc sống và tương tác với các loài động vật bản địa của đảo Borneo, nơi nuôi nhốt này còn thể hiện vẻ đẹp tự nhiên vẫn còn tươi đẹp.

Địa điểm chăn nuôi đười ươi Nyaru Menteng : Jl. Tjilik Riwut Km 28, Tumbang Tahai, Bukit Batu, Thành phố Palangka Raya

6. Vườn quốc gia Sebangau

tham quan công viên quốc gia sebangau palangkaraya
Nguồn: ksmtour.com

Đối với những bạn yêu dấu của alodidulich.com có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, chưa ghé thăm điểm du lịch Palangkaraya này thì thật là thiếu sót. Bởi vì, ở Vườn quốc gia Sebangau có nhiều loại động thực vật khác nhau.

Là nơi sinh sống của nhiều loại động thực vật khác nhau, công viên quốc gia này có 808 loài thực vật, 182 loài chim, 35 loài động vật có vú và 54 loài rắn. Những loài động vật có vú này cũng bao gồm các động vật được bảo vệ, chẳng hạn như đười ươi, gấu chó và vượn.

trải nghiệm du lịch sẽ còn thú vị hơn với hệ động thực vật bản địa của Borneo!

Vị trí của Vườn quốc gia Sebangau: Làng Bangkirai, Quận Sebangau, Thành phố Palangkaraya, Trung tâm Kalimantan

7. Bảo tàng Balanga

Tham Quan Bảo Tàng Pangkaraya
Nguồn: tripterus.com

Nếu các bạn yêu dấu của alodidulich.com muốn biết thêm về Thành phố Palangka Raya thì có thể ghé thăm Bảo tàng Balanga. Điểm du lịch này cung cấp nhiều chuyến tham quan giáo dục khác nhau, từ hiện vật đến những thứ khác liên quan đến bộ tộc Dayak.

Các bộ lạc bản địa của thành phố này có nhiều đặc điểm độc đáo, chẳng hạn như về các sự kiện tôn giáo, nghi lễ và trang phục truyền thống. Vì vậy, bạn có thể biết thêm về bộ lạc Dayak thông qua điểm du lịch Palangkaraya này.  

Bảo tàng Balanga Vị trí : Jl. Tjilik Riwut Số KM, Palangka, Kec. Jekan Raya, Thành phố Palangka Raya

8. Nhà truyền thống Pasir Panjang Dayak

Nhà truyền thống Dayak
Nguồn: kibrispdr.org

Sẽ không đầy đủ nếu bạn không trực tiếp đến thăm nhà truyền thống. Bởi vì, bầu không khí mà bạn cảm nhận sẽ rất khác. Hơn nữa, bạn cũng sẽ khó quên được trải nghiệm thú vị này.

Sau khi xem bảo tàng chứa đồ trang sức của người Dayak, bạn có thể đến Nhà truyền thống Pasir Panjang Dayak ở Pangkalan Bun. Đối tượng du lịch này là một bản sao của ngôi nhà “Betang” truyền thống, điển hình của cộng đồng xung quanh, cụ thể là bộ lạc Dayak ở Pasir Panjang.

Điểm độc đáo của nơi này là mô hình tòa nhà độc đáo. Trên thực tế, nếu may mắn, bạn có thể chứng kiến ​​các nghi lễ truyền thống và các sự kiện biểu diễn truyền thống khác.

Vị trí của Nhà truyền thống Pasir Panjang Dayak : Làng Pasir Panjang, Jl. Pasir Panjang chính, Trung Kalimantan

9. Bãi biển Fantasy

tour du lịch bãi biển tưởng tượng palangkaraya
Nguồn: celebes.co

Mặc dù trong tiếng Indonesia, tên của nơi này có nghĩa là ‘Bãi biển’, Fantasy Beach không phải là một bãi biển. Bạn biết đấy, điểm du lịch Palangkaraya này thực ra là một hồ nước nhân tạo. Điều này là do có rất nhiều đất khai thác cát cũ trong khu vực này.  

Bạn có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè, bè bạn, hay người mà bạn quan tâm tại nơi này. Điều này là do Fantasy Beach được trang bị nhiều loại trò chơi giải trí, chẳng hạn như xe đạp nước, thuyền để khám phá hồ và ngư trường.

Vì vậy, không có gì lạ khi nơi này trở thành một trong những điểm đến được yêu thích ở Palangka Raya. 

Vị trí bãi biển Fantasy : Jl. Tjilik Riwut, Thành phố Palangkaraya, Trung tâm Kalimantan

10. Bãi biển Ujung Pandaran

Bãi biển cuối Pandaran
Nguồn: ksmtour.com

Với những bạn yêu dấu của alodidulich.com lỡ thích không khí bãi biển thì không thể bỏ qua địa điểm du lịch Palangkaraya này. Bãi biển Ujung Pandaran là một trong những địa điểm tốt nhất để ngắm hoàng hôn.

Nó không phải là đảo Borneo nếu nó không có một nền văn hóa rất mạnh và vẫn được duy trì. Tại đây, bạn có thể chứng kiến ​​nghi lễ Simah Laut thường được tổ chức hàng năm. Nghi lễ này nhằm đẩy lùi quân tiếp viện.  

Vị trí của Bãi biển Ujung Pandaran : Ujung Pandaran, Vịnh Sampit, Kab. Đông Kotawaringin, Trung Kalimantan

Tuân thủ các Quy định về Sức khỏe trong các chuyến tham quan ở Palangka Raya! 

Các bạn của alodidulich.com, đó là một số điểm du lịch Palangkaraya nổi tiếng nhất và được nhiều người yêu thích. Bạn nhất định phải kể đến những địa điểm này, vâng, để cùng gia đình, bạn bè, người yêu ghé thăm trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Ngoài Thành phố Palangka Raya, tất nhiên bạn cũng có thể có những kỳ nghỉ thú vị ở các thành phố khác như Banjarmasin, Bogor, Malang hay thậm chí chỉ ở Puncak.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc mặc dù các ca bệnh đang bắt đầu giảm. Điều này có nghĩa là bạn phải tuân thủ các quy trình về sức khỏe khi ra khỏi nhà hoặc đến các điểm tham quan du lịch.

Luôn đeo khẩu trang, rửa tay, tránh đám đông và giữ khoảng cách với những người xung quanh. Đừng quên bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng các sản phẩm tự bảo vệ mình như khẩu trang y tế, khẩu trang, và những thứ bạn có thể mua tại alodidulich.com.

Mua Vé Giao Thông và Các Điểm Du Lịch Palangkaraya tại alodidulich.com!

Vì vậy, đó là những người bạn của alodidulich.com, mười đề xuất cho các điểm du lịch ở Palangka Raya. Nếu bạn có kế hoạch đến đó, bạn có thể mua vé tại alodidulich.com.

alodidulich.com cung cấp đa dạng nhu cầu cho kỳ nghỉ của bạn, từ vé phương tiện, vé lưu trú, đến vé tham quan các địa điểm du lịch.

Không chỉ vậy, có rất nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn như vé máy bay, tàu hỏa, xe khách. Về thủ tục mua vé, bạn thực hiện theo các bước sau.

 1. Mở website alodidulich.com.
 2. Trên trang đầu tiên, hãy chọn Tín dụng, Hóa đơn và Giải trí .
 3. Cuộn cho đến khi bạn tìm thấy Vận chuyển & Chỗ ở và Giải trí , sau đó nhấp vào đó.
 4. Chọn vé bạn muốn.
 5. Xác định thời gian tham quan hay lưu trú, nhấn Mua ngay .
 6. Nhập thông tin nhận dạng và liên hệ, chọn Checkout .
 7. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Sao vậy các bạn yêu dấu của alodidulich.com? Rất dễ phải không? Nào, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn chỉ có tại alodidulich.com!

Bên cạnh thành phố Banjarmasin, thành phố Palangka Raya cũng nổi tiếng không kém trên đảo Borneo. Là thành phố thủ phủ của tỉnh miền Trung Kalimantan, Palangka Raya có vô số điểm tham quan tự nhiên thú vị. Hơn nữa, ở Palangkaraya có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp và vẻ đẹp của nó.

Nếu các Bạn alodidulich.com đã có kế hoạch ghé thăm thành phố này thì đừng lo nhé. Có nhiều sự lựa chọn về địa điểm mà bạn có thể ghé thăm, từ các địa điểm văn hóa, ảnh toàn cảnh thiên nhiên đến các điểm chụp ảnh đương đại Trên thực tế, cũng có những chuyến tham quan thác nước khiến bạn mãn nhãn.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là một số điểm du lịch ở Palangkaraya mà bạn nên ghé thăm. Mọi thứ đều đẹp, mát mẻ và khó quên!

Đối tượng du lịch Palangkaraya

Theo lịch sử, Thành phố Palangka Raya được khánh thành vào năm 1957. Gần đây, Palangka Raya là chủ đề thảo luận vì nó được lên kế hoạch trở thành ứng cử viên cho thủ đô mới của Indonesia bên ngoài Đảo Java, bạn biết đấy. 

Ngoài sự thật lịch sử, các điểm tham quan của Thành phố Palangka Raya không kém phần thú vị so với các khu vực khác ở Kalimantan. Dưới đây là một số địa điểm du lịch Palangkaraya.

1. Sông Kahayan

sông kahayan
Nguồn: getborneo.com

Đề xuất đầu tiên cho các điểm du lịch Palangkaraya là sông Kahayan. Con sông này là một trong những con sông dài nhất ở Kalimantan chảy qua thành phố này. Do đó, dòng sông này chắc chắn có thể trở thành một điểm du lịch thú vị và đáng để bạn ghé thăm.

Hơn thế nữa, bạn có thể đi bộ dọc theo sông Kahayan với khung cảnh tuyệt đẹp trong khi quan sát cuộc sống của bộ lạc Dayak sống bên bờ sông.

Vị trí của sông Kahayan : Thành phố Palangka Raya, Trung tâm Kalimantan

2. Bukit Tangkiling

tham quan palangkaraya, đồi tankling
Nguồn: celebes.co

Điểm du lịch Palangkaraya tiếp theo là Đồi Tangkiling. Bên cạnh vẻ đẹp của dòng sông, còn có một ngọn đồi cao tới 500 mét.

Trên đỉnh ngọn đồi này, bạn có thể hành hương đến một tu viện ẩn dật, cụ thể là Đồi cầu nguyện Karmel, Đền Kaharingan và Đền Sali Paseban nằm cạnh nhau.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn đồi khi đi bộ tại địa điểm này. Cây cối xanh tốt và bầu trời trong lành chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.  

Vị trí của Bukit Tangkiling: Quận Bukit Batu, Thành phố Palangka Raya

3. Cầu Kahayan

cầu kahayan
Nguồn: getborneo.com

Cầu Kahayan bắc qua sông Kahayan dài 640 mét. Đối với cư dân địa phương, sự tồn tại của cây cầu này là rất quan trọng. Điều này là do Cầu Kahayan là một liên kết để đi đến Thành phố Palangka Raya từ các khu vực khác.  

Cấu trúc tráng lệ của cây cầu và ánh đèn tuyệt đẹp vào ban đêm là những lý do chính khiến du khách đi qua nơi này. Ngoài ra, xung quanh khu vực này còn có công viên thành phố, nơi bạn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của Cầu Kahayan.

Vị trí cầu Kahayan: Jl. S. Parman, Langkai, Pahandut, Thành phố Palangka Raya

4. Hồ Đại Hải

tham quan hồ tahai palangkaraya
Nguồn: backpakerjakarta.com

Các điểm du lịch Palangkaraya được phân loại là hồ than bùn. Điều này là do hồ Tahai được bao quanh bởi rễ cây lan rộng dưới nước. Chưa dừng lại ở đó, sắc đỏ của hồ còn là điểm thu hút khách du lịch.

Dọc theo điểm du lịch này, bạn có thể thấy những ngôi nhà nổi được gọi là “Lanting Houses”. Ngôi nhà sử dụng gỗ làm cầu nối giữa ngôi nhà này với ngôi nhà khác.

Sao vậy các bạn yêu dấu của alodidulich.com? Bạn chưa bao giờ nhìn thấy khung cảnh này ở các khu vực đô thị, phải không?

Vị trí của Hồ Tahai : Tumbang Tahai, Bukit Batu, Thành phố Palangka Raya

5. Nuôi đười ươi Nyaru Menteng

Điều kiện nuôi đười ươi Palangkaraya
Nguồn: getborneo.com

Đảo Borneo nổi tiếng là nơi sinh sống nguyên thủy của đười ươi. Nằm không xa Hồ Tahai, bạn cũng phải bao gồm Nyaru Menteng Orang Utan Captivity trong hành trình .

Điểm thu hút khách du lịch Palangkaraya này thuộc sở hữu của Tổ chức sinh tồn đười ươi Borneo, tổ chức tập trung vào việc cứu và nhân giống đười ươi. 

Ngoài việc bạn có thể nhìn thấy cuộc sống và tương tác với các loài động vật bản địa của đảo Borneo, nơi nuôi nhốt này còn thể hiện vẻ đẹp tự nhiên vẫn còn tươi đẹp.

Địa điểm chăn nuôi đười ươi Nyaru Menteng : Jl. Tjilik Riwut Km 28, Tumbang Tahai, Bukit Batu, Thành phố Palangka Raya

6. Vườn quốc gia Sebangau

tham quan công viên quốc gia sebangau palangkaraya
Nguồn: ksmtour.com

Đối với những bạn yêu dấu của alodidulich.com có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, chưa ghé thăm điểm du lịch Palangkaraya này thì thật là thiếu sót. Bởi vì, ở Vườn quốc gia Sebangau có nhiều loại động thực vật khác nhau.

Là nơi sinh sống của nhiều loại động thực vật khác nhau, công viên quốc gia này có 808 loài thực vật, 182 loài chim, 35 loài động vật có vú và 54 loài rắn. Những loài động vật có vú này cũng bao gồm các động vật được bảo vệ, chẳng hạn như đười ươi, gấu chó và vượn.

trải nghiệm du lịch sẽ còn thú vị hơn với hệ động thực vật bản địa của Borneo!

Vị trí của Vườn quốc gia Sebangau: Làng Bangkirai, Quận Sebangau, Thành phố Palangkaraya, Trung tâm Kalimantan

7. Bảo tàng Balanga

Tham Quan Bảo Tàng Pangkaraya
Nguồn: tripterus.com

Nếu các bạn yêu dấu của alodidulich.com muốn biết thêm về Thành phố Palangka Raya thì có thể ghé thăm Bảo tàng Balanga. Điểm du lịch này cung cấp nhiều chuyến tham quan giáo dục khác nhau, từ hiện vật đến những thứ khác liên quan đến bộ tộc Dayak.

Các bộ lạc bản địa của thành phố này có nhiều đặc điểm độc đáo, chẳng hạn như về các sự kiện tôn giáo, nghi lễ và trang phục truyền thống. Vì vậy, bạn có thể biết thêm về bộ lạc Dayak thông qua điểm du lịch Palangkaraya này.  

Bảo tàng Balanga Vị trí : Jl. Tjilik Riwut Số KM, Palangka, Kec. Jekan Raya, Thành phố Palangka Raya

8. Nhà truyền thống Pasir Panjang Dayak

Nhà truyền thống Dayak
Nguồn: kibrispdr.org

Sẽ không đầy đủ nếu bạn không trực tiếp đến thăm nhà truyền thống. Bởi vì, bầu không khí mà bạn cảm nhận sẽ rất khác. Hơn nữa, bạn cũng sẽ khó quên được trải nghiệm thú vị này.

Sau khi xem bảo tàng chứa đồ trang sức của người Dayak, bạn có thể đến Nhà truyền thống Pasir Panjang Dayak ở Pangkalan Bun. Đối tượng du lịch này là một bản sao của ngôi nhà “Betang” truyền thống, điển hình của cộng đồng xung quanh, cụ thể là bộ lạc Dayak ở Pasir Panjang.

Điểm độc đáo của nơi này là mô hình tòa nhà độc đáo. Trên thực tế, nếu may mắn, bạn có thể chứng kiến ​​các nghi lễ truyền thống và các sự kiện biểu diễn truyền thống khác.

Vị trí của Nhà truyền thống Pasir Panjang Dayak : Làng Pasir Panjang, Jl. Pasir Panjang chính, Trung Kalimantan

9. Bãi biển Fantasy

tour du lịch bãi biển tưởng tượng palangkaraya
Nguồn: celebes.co

Mặc dù trong tiếng Indonesia, tên của nơi này có nghĩa là ‘Bãi biển’, Fantasy Beach không phải là một bãi biển. Bạn biết đấy, điểm du lịch Palangkaraya này thực ra là một hồ nước nhân tạo. Điều này là do có rất nhiều đất khai thác cát cũ trong khu vực này.  

Bạn có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè, bè bạn, hay người mà bạn quan tâm tại nơi này. Điều này là do Fantasy Beach được trang bị nhiều loại trò chơi giải trí, chẳng hạn như xe đạp nước, thuyền để khám phá hồ và ngư trường.

Vì vậy, không có gì lạ khi nơi này trở thành một trong những điểm đến được yêu thích ở Palangka Raya. 

Vị trí bãi biển Fantasy : Jl. Tjilik Riwut, Thành phố Palangkaraya, Trung tâm Kalimantan

10. Bãi biển Ujung Pandaran

Bãi biển cuối Pandaran
Nguồn: ksmtour.com

Với những bạn yêu dấu của alodidulich.com lỡ thích không khí bãi biển thì không thể bỏ qua địa điểm du lịch Palangkaraya này. Bãi biển Ujung Pandaran là một trong những địa điểm tốt nhất để ngắm hoàng hôn.

Nó không phải là đảo Borneo nếu nó không có một nền văn hóa rất mạnh và vẫn được duy trì. Tại đây, bạn có thể chứng kiến ​​nghi lễ Simah Laut thường được tổ chức hàng năm. Nghi lễ này nhằm đẩy lùi quân tiếp viện.  

Vị trí của Bãi biển Ujung Pandaran : Ujung Pandaran, Vịnh Sampit, Kab. Đông Kotawaringin, Trung Kalimantan

Tuân thủ các Quy định về Sức khỏe trong các chuyến tham quan ở Palangka Raya! 

Các bạn của alodidulich.com, đó là một số điểm du lịch Palangkaraya nổi tiếng nhất và được nhiều người yêu thích. Bạn nhất định phải kể đến những địa điểm này, vâng, để cùng gia đình, bạn bè, người yêu ghé thăm trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Ngoài Thành phố Palangka Raya, tất nhiên bạn cũng có thể có những kỳ nghỉ thú vị ở các thành phố khác như Banjarmasin, Bogor, Malang hay thậm chí chỉ ở Puncak.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc mặc dù các ca bệnh đang bắt đầu giảm. Điều này có nghĩa là bạn phải tuân thủ các quy trình về sức khỏe khi ra khỏi nhà hoặc đến các điểm tham quan du lịch.

Luôn đeo khẩu trang, rửa tay, tránh đám đông và giữ khoảng cách với những người xung quanh. Đừng quên bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng các sản phẩm tự bảo vệ mình như khẩu trang y tế, khẩu trang, và những thứ bạn có thể mua tại alodidulich.com.

Mua Vé Giao Thông và Các Điểm Du Lịch Palangkaraya tại alodidulich.com!

Vì vậy, đó là những người bạn của alodidulich.com, mười đề xuất cho các điểm du lịch ở Palangka Raya. Nếu bạn có kế hoạch đến đó, bạn có thể mua vé tại alodidulich.com.

alodidulich.com cung cấp đa dạng nhu cầu cho kỳ nghỉ của bạn, từ vé phương tiện, vé lưu trú, đến vé tham quan các địa điểm du lịch.

Không chỉ vậy, có rất nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn như vé máy bay, tàu hỏa, xe khách. Về thủ tục mua vé, bạn thực hiện theo các bước sau.

 1. Mở website alodidulich.com.
 2. Trên trang đầu tiên, hãy chọn Tín dụng, Hóa đơn và Giải trí .
 3. Cuộn cho đến khi bạn tìm thấy Vận chuyển & Chỗ ở và Giải trí , sau đó nhấp vào đó.
 4. Chọn vé bạn muốn.
 5. Xác định thời gian tham quan hay lưu trú, nhấn Mua ngay .
 6. Nhập thông tin nhận dạng và liên hệ, chọn Checkout .
 7. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Sao vậy các bạn yêu dấu của alodidulich.com? Rất dễ phải không? Nào, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn chỉ có tại alodidulich.com!

Bài viết được đề xuất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x